1. GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm học tập trực tuyến một cách linh hoạt, tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm. Chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê học hỏi và muốn phát triển bản thân thông qua việc tiếp cận các khóa học online tại nhà chất lượng, mang tính ứng dụng cao.

Tại trang web của chúng tôi, bạn sẽ khám phá được một loạt các khóa học đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, từ kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn đến các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo. Bất kỳ ai muốn nâng cao kiến thức, phát triển bản thân hay đơn giản là khám phá sở thích mới đều có thể tìm thấy các khóa học và tài liệu học phù hợp tại đây.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mỗi khóa học trên trang web của chúng tôi đều được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, họ đã có những thành tựu thực tế trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Chúng tôi cam kết chất lượng khóa nội dung của các khóa học y nguyên bản gốc 100%, chất lượng video full HD và hỗ trợ bảo hành tài liệu học trọn đời khi bạn đăng ký khóa học tại Khoahocfree

Chúng tôi hy vọng rằng trang web của chúng tôi sẽ trở thành điểm đến tin cậy của bạn trên hành trình phát triển bản thân và nâng cao kiến thức. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm những khóa học thú vị và bổ ích nhất ngay hôm nay!

2. BẢO MẬT & QUYỀN RIÊNG TƯ

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn với sự cẩn thận tuyệt đối. Chính sách bảo mật và quyền riêng tư của chúng tôi được thiết lập nhằm đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo vệ và chỉ sử dụng cho mục đích nhất định liên quan đến việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ giáo dục.

Khi bạn đăng ký khoá học trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu một số thông tin cần thiết như tên, địa chỉ email và số điện thoại. Những thông tin này sẽ được sử dụng để quản lý tài khoản của bạn, cung cấp thông tin về các khóa học mà bạn đã đăng ký và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tuân thủ các quy định về bảo mật và quyền riêng tư theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư là rất quan trọng và chúng tôi xem xét nghiêm túc việc bảo vệ thông tin của mỗi học viên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào liên quan đến chính sách bảo mật và quyền riêng tư của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

3. THANH TOÁN & HOÀN TIỀN

Về thanh toán: Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng quá trình thanh toán cần tuân thủ một số nguyên tắc cụ thể để đảm bảo tính chính xác và đồng nhất. Học viên đăng ký khóa học được yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin được liệt kê trên hóa đơn thanh toán (tên, email, số điện thoại) và cần thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn trước khi nhận tài liệu học. Để tiện lợi cho quá trình thanh toán và để đảm bảo tính an toàn, minh bạch cho cả hai bên, hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận các giao dịch chuyển khoản tới cổng thanh toán:

  • Ngân hàng: MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
  •  Số tài khoản: 80000093087
  •  Chủ tài khoản: LE NGOC PHI
  • Nội dung chuyển khoản: ghi rõ mã đơn hàng của bạn

Về hoàn tiền: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và đầy đủ nội dung kiến thức trong mỗi khóa học. Trong trường hợp tài liệu học thiếu sót hoặc thiếu nội dung kiến thức cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng một cách tức thì và không có bất kỳ ràng buộc nào. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng và giá trị cao nhất cho mỗi học viên khi tham gia trải nghiệm học tập trên nền tảng của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu cụ thể nào về quy trình thanh toán hoặc chính sách hoàn tiền, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo trải nghiệm học tập của bạn được trọn vẹn và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Messenger Facebook: tại đây
  • Zalo / Hotline: 0903408766
  • Email: hoangdatpod@gmail.com

5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQs)

Có nên mua khóa học tại Khoahocfree không?
– Khóa học free mang đến cho bạn giải pháp học trực tuyến, học online tại nhà với mức chi phí tiết kiệm nhất. Điều này phù hợp với những ai đang có kinh tế còn eo hẹp và hạn chế (sinh viên, thực tập sinh, người mới ra trường,…) nhưng vẫn có thể tham gia các khóa học giá trị hàng đầu để phát triển kỹ năng chuyên môn, phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho khoản đầu tư về học tập thì việc mua các khóa học tại Khóa học free là hoàn toàn hợp lý.
– Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ khóa học gốc từ tác giả nhé!

Tôi muốn biết quy trình kiểm tra khóa học trước thanh toán?
Để bạn yên tâm hơn khi tham gia các khóa học tại Khoahocfree chúng tôi có có chính sách kiểm tra khóa học trước khi thanh toán

Trước khi thanh toán chúng tôi sẽ cho xem thử trước vài buổi của khóa học để bạn kiểm tra chất lượng cũng như nội dung

Cần làm gì nếu đột nhiên không thể truy cập vào tài liệu học?
– Hiện tại, chúng tôi chưa gặp phải bất cứ trường hợp nào liên quan đến việc bị mất tài liệu học hay lỗi tài liệu học. Nhưng nếu có trường hợp này xảy ra khiến bạn không thể truy cập học, hãy liên hệ với Khoahocfree để được hỗ trợ.
– Chúng tôi có thư mục bản sao trên bộ nhớ riêng, vì vậy nếu có trường hợp mất tài liệu trên Google Driver, bạn sẽ được cập nhật lại ngay lập tức. Hãy cứ yên tâm!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào khác cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc Fanpage Facebook để được hỗ trợ nhé!